1 On 1 Creative Content Coaching with Phi Le

Website Content – Consistent Content – Lead Magnets

Start Shaping Your Idears Into Big.!

Làm Việc Ý Tưởng

Ứng dụng kỹ thuật & công cụ để làm quen & khai thác ý tưởng.

Mô Hình Hóa Ý Tưởng

Dùng từ ngữ & cấu trúc thông tin để mô hình ý tưởng. Đóng gói các ý tưởng & phân loại.

Phát Triển Ý Tưởng

Tìm kiếm 20% ý tưởng chất lượng. Phân loại 80% ý tưởng không chất lượng. & tìm giải pháp nâng cao.

Trình Bày & Thiết kế

Trình bày thông tin trên thiết kế với những ấn phẩm cần thiết để ứng dụng ý tưởng.

“67% Trải Nghiệm Mua Sắm Của Khách Hàng Bây Giờ Trên Online” ~ Forrester  

Website của bạn có “Nội Dung” hay “chỉ là Thông Tin“?

Sự khác biệt là gì? Nội dung tạo ra sự kết nối với người xem. Nội Dung tạo ra giá trị nhận biết cao. Tạo ra mối liên hệ tư duy. Không chỉ giúp khách mua hàng, mà còn tạo sự tin tưởng & có cơ sở để khách hàng quay lại lần nữa.

Chiến Lược Là Gì?

Khách hàng của chúng ta ngày càng thông minh hơn và sáng suốt hơn, đặc biệt là khi đi tìm những gì họ muốn trực tuyến. Tại Design-Ship mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn tạo ra nội dung chất lượng nhận dạng thương hiệu, cũng là 1 kênh thông tin cho khách hàng trong tương lai và xây dựng sự tin tưởng. 1. CHO ĐI TRƯỚC.
 • Cung cấp những thông tin giá trị & tài liệu mang lại lợi ích tức thì cho khách hàng. Những thứ khách hàng có thể sở hữu.
2. CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG GÌ HỌ NÊN BIẾT.
 • Nội dung của bạn lại không phải là hoàn toàn về bạn. Có Lạ Không?
 • Nội dung chất lượng tập trung vào khách hàng hơn là vào các sản phẩm và dịch vụ của riêng bạn. Đó là Điều Nên Làm.!

Content Là Gì?

Những thông tin có giá trị hiểu biết - Blog/Article

Những chia sẻ thực tế về lĩnh vực hoạt động, kinh nghiệm thực tế, những gợi ý hữu ích luôn là món tráng miệng ngon giúp khách hàng nhận diện sự hữu ích của bạn.

Sách Kiến Thức - Ebook, Guide Book, Work-Book,...

Mọi người yêu mến sách, và sách là công cụ tuyệt vời để giúp bạn truyền tải những hiểu biết giá trị nhất, giúp khách hàng hiểu hơn về bạn, & quay trở lại với nhu cầu dịch vụ.

Công Cụ Thông Tin - White Paper, Action Plan, Checklist,...

Chúng ta muốn giúp đỡ khách hàng chứ? Vậy chăng nên cung cáp những công cụ thông tin được thiết kế ứng dụng để khách hàng ứng dụng dịch vụ tốt hơn.

Webinar/Video - Những Khóa Học Trực Tuyến

Những khóa học trực tuyến giúp gia tăng sự nhận biết doanh nghiệp, hoặc hướng dẫn sử dụng dịch vụ, hoặc những ứng dụng trải nghiệm sản phẩm luôn thực sự hữu ích cho khách hàng của doanh nghiệp. Ngoài ra, còn giả thiểu rất nhiều thời gian cho những việc có thể làm tự động hóa. Gia tăng trải nghiệm khách hàng. & giảm thời gian làm việc.
Content Creative Coach Là Gì?

Content Creative Coach Giúp Bạn Xây Dựng Nội Dung Chất Cho Website/Doanh Nghiệp/Cá Nhân Bạn.

Content Creative Coach cũng gần giống Creative Coach, nhưng tập trung nhiều hơn vào Sự Phát Triển Nội Dung ứng dụng cho Thông Tin Dịch Vụ.

Chuyên môn sáng tạo của chúng tôi là gì?

Khởi đầu từ Thiết Kế Đồ Họa Web & Multimedia. Chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế, trình bày, am hiểu về các thể loại media cần thiết cho việc
 1. Trình bày ý tưởng bằng từ ngữ.
 2. Phát triển ý tưởng.
 3. Tạo nội dung giúp bán hàng & quảng cáo cho website.
 4. Tìm kiếm sự sáng tạo bên trong bạn thông qua kinh nghiệm & kỹ thuật thực tế.

Tôi có bằng cấp không?

Tôi là cá nhân học hỏi dựa trên trải nghiệm & kinh nghiệm. Thông qua nhiều sự phát triển bản thân & phát triển sự sáng tạo. Tôi chia sẻ với bạn những gì mình đã Học & Làm được trên thực tế.

Tôi có thể giúp điều gì?

Tôi mong muốn giúp các nghệ sĩ, nhà văn, nhà phát minh và nhiều người sáng tạo khám phá những thôi thúc sáng tạo của họ và đạt được kết quả hiệu quả thực tế hơn. Chúng tôi làm việc với bạn để giúp bạn tìm hiểu cách khám phá những ý tưởng mới bên trong bản thân, cách làm việc “sâu sắc” và chân thực hơn.

Bạn Có Cần Content Coach?

Dịch vụ Content Coach Giúp Bạn Phát Triển nội dung khiến website trở nên hiệu quả hơn cho doanh nghiệp của bạn.
Content Coach có phải là tư vấn tâm lý?
Content Coach không phải là Tư Vấn Tâm Lý. Creative Content Coach chỉ giống 1 phần là giúp bạn hiểu ra các khía cạnh khác nhau của những nền tảng phát triển khả năng sáng tạo nội dung cho website từ bên trong doanh nghiệp/cá nhân. Tuy nhiên, sự sáng tạo được ảnh hưởng trực tiếp từ cuộc sống cá nhân, nên sẽ có những chia sẻ về cá nhân & kiến thức chuyên môn có khả năng ảnh hưởng sâu sắc đặc biệt tới sự sáng tạo.
Tôi có giúp bạn bán sản phẩm sáng tạo không?
Chúng tôi không phải người quản lý, hay là đại lý giúp bạn bán được sản phẩm. Mục tiêu của chúng tôi là giải phóng sự sáng tạo để ứng dụng để đạt những thôi thúc sáng tạo trong công việc hay cuộc sống. Chúng tôi không tham gia vào việc sản xuất các tác phẩm của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi có website miễn phí & những hướng dẫn để giúp bạn có nền tảng để quảng cáo & kinh doanh sản phẩm sáng tạo của mình.

Xin Chào Bạn.

Trải qua nhiều nhu cầu & kinh nghiệm thiết kế sau hơn 10 năm làm thiết kế đồ họa, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của sự sáng tạo trong nhiều yếu tố đời sống & công việc. Đặc biệt trong việc xây dựng doanh nghiệp bắt đầu từ Online. Dùng nền tảng website. Chúng tôi sử dụng kinh nghiệm & những phương pháp cá nhân giúp bạn hiểu & giải phóng những chất liệu vượt trội cho website, loại bỏ những nội dung kém chất lượng. Vì là sự sáng tạo, chúng tôi luôn nghiên cứu thêm & thử nghiệm thêm những phương pháp kết hợp để thay đổi & phát triển những cách thức phù hợp theo từng thời điểm, doanh nghiệp & cá nhân. Truyền Cảm Hứng, Động Lực Suy Nghĩ Lớn & làm việc Ý Tưởng Hiệu Quả để phát triển những nội dung sáng tạo mang đến những tài nguyên kinh tế thiết thực. Lắng nghe-Chia sẻ-Hướng dẫn sáng tạo để công việc của bạn phát triển & ứng dụng hiệu quả.

Quy Trình Công Việc

Thông Tin Website

Website là hình ảnh của doanh nghiệp, là công cụ thể hiện trọn vẹn những thông tin & giá trị doanh nghiệp đến khách hàng. Website của bạn có đang thiếu hấp dẫn để tự giới thiệu doanh nghiệp & gia tăng giá trị cho khách hàng?
Tìm Hiểu Thêm
Trang web của bạn là trung tâm cho sự hiện diện trực tuyến của bạn. Nó nên:
 • Cung cấp thông tin rõ ràng.
 • Giúp khách tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.
 • Đáp ứng nhu cầu của khách hàng tiềm năng.
Phát triển một chiến lược nội dung cho trang web của bạn để làm cho nó hiệu quả và hấp dẫn hơn.
i

Nội Dung Đồng bộ

Ngôn Từ thể hiện Doanh Nghiệp. Nội dung sẽ cần sự chỉnh chu & đồng nhất từ Ngữ-Nghĩa-Bối Cảnh-Đồ Họa. Website của bạn có được những quy chuẩn ấy không?  
Tìm Hiểu Thêm
Nội dung không đơn thuần tạo dựng 1 lần là xong. Để website tạo ra giá trị thật, việc cập nhật những yếu tố đồng nhất giữ Offline-Online, Từ Ngữ-Phong Cách của Doanh Nghiệp rất quan trọng.
 • Thiết kế các trang phù hợp.
 • Tạo ý tưởng chủ đề.
 • Viết blog đúng mục đích.

Nam Châm Thu Hút

Website là công cụ giá trị để tiếp cận & thiết lập danh sách khách hàng tiềm năng. Vậy nên cần những gì để gặt hái những giá trị đó?
Tìm Hiểu Thêm
Một nam châm dẫn tốt thu hút khách hàng tiềm năng đủ điều kiện. Với chủ đề và định dạng phù hợp, bạn có thể xây dựng danh sách và đường dẫn của mình và bắt đầu mối quan hệ bằng chân phải.
 • Ebook / Whitepaper.
 • Webinar.
 • Video
 • Công Cụ Thông Tin.
 • & rất nhiều lựa chọn khác

Công Cụ Hỗ Trợ

Nhằm ứng dụng tối đa năng lực cá nhân trong công việc sáng tạo & hướng dẫn phát triển sáng tạo. Chúng tôi thiết kế những bộ sách tương tác, giúp bạn tìm tòi & ứng dụng hiệu quả hơn cho công việc của mình. Hoặc có thể dùng để làm việc với Coacher của bạn.

1. Codex! Start-Up

Công cụ khai vấn, chuyển hóa ý tưởng thành mô hình kinh doanh đam mê.

2. Codex! Website

Khai vấn thông tin nền tảng cho nội dung content marketing.

3. Codex! Coach

Self-Help. Nâng cấp bản thân.

4. Free Pandora Web

Free Website. Start Your Content Channel in 3 Steps.

Web Content Coach

Maecenas ante mauris, placerat in pretium non, sagittis a leo. Nulla feugiat ipsum facilisis finibus ornare. Donec placerat bibendum purus ac volutpat.Maecenas ante mauris
$800
More Details
Vivamus magna justo, lacinia eget consectetur sed, convallis at tellus. Donec sollicitudin molestie malesuada. Vivamus suscipit tortor eget felis porttitor volutpat. Vestibulum ac diam sit amet quam vehicula elementum sed sit amet dui. Curabitur arcu erat, accumsan id imperdiet et, porttitor at sem. Nulla quis lorem ut libero malesuada feugiat. Donec sollicitudin molestie malesuada. Curabitur non nulla sit amet nisl tempus convallis quis ac lectus. Curabitur non nulla sit amet nisl tempus convallis quis ac lectus.

Bạn Có Thắc Mắc? Thông Điệp Của Bạn Là Gì?